Sáng ngày 25/5/2018 UBND xã Thạch Ngọc tổ chức kiểm điểm các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trước nhân dân theo nghị định 111/CP của Chính phủ

Tham dự buổi kiểm điểm có đ/c Nguyễn Xuân Yên - Đội phó đội phong trào, đ/c Hoàng Văn Dũng, đ/c Trần Văn Hải cán bộ phụ trách địa bàn. Đại diện cấp ủy, chính quyền các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện hộ gia đình các đối tượng.

Ba đối tượng gồm: Trần Hữu Hùng (SN 2001), Trần Hữu Sơn (SN 2003), Trần Đăng Đức (SN 2003), đều trú tại thôn Mỹ Châu, xã Thạch Ngọc. Trong thời gian từ ngày 01/02/2018 đến ngày 15/3/2018 các đối tượng đã thực hiện nhiều lần hành vi trộm cắp vặt trên địa  bàn thôn gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.


Các đối tượng đã tự kiểm điểm trước sự chứng kiến của cấp ủy, chính quyền địa phương và đại diện các hộ gia đình , nhận thức được hành vi sai trái của mình và hứa sẽ sửa chữa và không tái phạm


Tại đây bà con nhân dân đã đóng góp rất nhiều ý kiến, phân tích những hành vi sai trái nhằm giáo dục nhận thức tư tưởng, động viên, định hướng các đối tượng. Đồng thời cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh nên quan tâm con em mình hơn nữa đến tâm lý, tư tưởng của con em mình để có các biện pháp xử lý kịp thời, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật.

UBND xã Thạch Ngọc đã ban hành quyết định quản lý giáo dục cho ba đối tượng trên và công an đưa vào diện răn đe, giáo dục và quản lý hồ sơ tại địa phương.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 67.446
Online: 7