Nhằm giáo dục ý thức, trách nhiệm, tính tự lập cho các em học sinh và thiết thực đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn đón tết Kỷ Hợi 2019 Sáng ngày 28/1 Trường Tiểu học Thạch Ngọc tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”

 Nhằm phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần tiết kiệm, đạo lý “Lá lành đùm lá rách” cho các em học sinh. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể. 

Hội chợ thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham quan và mua sắm

Các mặt hàng Nông sản đa dạng....

Hội chợ đã diễn ra sôi nổi ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực. Tham gia hội chợ gồm tất giáo viên, phụ huynh, học sinh nhà trường; Các em học sinh trường Tiểu học Thạch Ngọc giới thiệu một số mặt hàng nông sản tại địa phương do các em quyên góp, một số sản phẩm hoa, quả trang trí ngày tết, ẩm thực với những chiếc bánh chưng xanh do tự các em tạo ra sản phẩm; trưng bày các gian hàng; trao đổi mua bán các sản phẩm của địa phương để gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo đón tết.

 


Qua các hoạt động này các em đã quên góp được số tiền hơn 8.000.000 đồng vào cuộc vận động "Tất cả vì bạn nghèo có tết vui tươi, ấm áp" của Liên Đội trường Tiểu học Thạch Ngọc. Nhà trường sẽ trao tặng cho hơn 24 em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ. Đặc biệt, có một em học sinh mồ côi cả cha và mẹ; một em khuyết tật vui đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

Một góc sân trường Tiểu học thạch Ngọc

Sân bóng đá, sân bóng rổ

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 67.432
Online: 10