Ngày 29/02 - 01/03/2020, UBND xã Thạch Ngọc cùng với thân nhân gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Cầu tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt tại Nghĩa trang quê nhà.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thắp hương tại đài tưởng niệm

Được sự giúp đỡ của Phòng LĐ – TB & XH huyện Thạch Hà, UBND xã Thạch Ngọc và các tổ chức, cá nhân đã tìm kiếm, cất bốc được hài cốt liệt sỹ Nguyễn Văn Cầu tại nghĩa trang tỉnh Tây Ninh.

Xe đưa đón hài cốt Liệt Sỹ Nguyễn Văn Cầu về với gia đình

Liệt sỹ Nguyễn Văn Cầu sinh năm 1951, quê quán xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, nhập ngũ năm 1969, hi sinh ngày 26/11/1971 tại chiến trường Campuchia.

BCH Đoàn xã dâng hoa tri ân Liệt sỹ

Sau 50 năm anh dũng hi sinh, nay đồng chí đã được người thân đón về đoàn tụ cùng gia đình. Theo tâm nguyện của gia đình Liệt Sỹ Nguyễn Văn Cầu hiện đang cư trú tại thôn Quý Hải, xã Thạch Ngọc để tiện chăm sóc cho phần mộ của  liệt sỹ Nguyễn Văn Cầu đã được gia đình đưa về an táng tại nghĩa trang của dòng họ.

Lễ an táng Liệt sỹ Nguyễn Văn Cầu về nghĩa trang dòng họ

Lễ đón nhận, truy điệu và an táng tại liệt sỹ Nguyễn Văn Cầu diễn ra trang nghiêm, xúc động, thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thạch Ngọc đối với liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

BBT trang TTĐT xã Thạch Ngọc

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 67.455
    Online: 7