Thực hiện chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về cách ly toàn xã hội, nhằm giảm bớt sự đi lại và tiếp xúc xã hội cho người có công trên địa bàn xã. Ngày 18/04/2020 ủy ban nhân dân xã Thạch Ngọc đã tổ chức cấp phát chế độ trợ cấp tháng 4 và 5 cho các đối tượng người có công với cách mạng tại các thôn và các gia đình.

cán bộ tến từng nhà để chi trả lương cho các đối tượng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid – 19, xã đã cử cán bộ phụ trách công tác Thương binh xã hội và cán bộ làm công tác chi trả chuẩn bị kinh phí cho từng đối tượng cụ thể và về trực tiếp địa bàn các thôn để chi trả tiền trợ cấp đảm bảo an toàn và kịp thời cho đối tượng.

Việc làm này được nhân dân đồng tình và cảm phục trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

BBT trang TTĐT xã