Ngày 11-12/5/2020 tại hội trường UBND xã Thạch Ngọc, Đảng bộ xã Thạch Ngọc đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự đại hội có mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Diệu; đồng chí Nguyễn Viết Trường - Giám đốc đài PTTH Hà Tĩnh; đ/c Trần Việt Hà - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Văn Huy - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu Huyện ủy; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ; Đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, HTX trên địa bàn; Con em đang công tác trên địa bàn huyện, tỉnh; cùng hơn 133 đại biểu là đảng viên tiêu biểu đại diện cho trí tuệ, niềm tin của hơn 250 đảng viên trong toàn Đảng bộ về dự.
Giám đốc Đài PT –TH Hà Tĩnh Nguyễn Viết Trường; Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Hà, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Nguyễn Văn Huy đã tới dự
Đại hội lần thứ XXXI đã tổng kết, đánh giá một cách toàn diện việc thực hiện các mục tiêu: Phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua, quyết định mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ mới với phương chân là: “ Dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, đổi mới nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy lợi thế kinh tế vườn, đồi, tập trung nguồn lực phát triển sản xuất, quyết tâm xây dựng xã Thạch Ngọc trở thành xã NTM nâng cao”
Đồng chí Nguyễn Gia Hùng – Phó BT Đảng ủy đọc báo cáo chính trị tại Đại hội
Trong 5 năm của nhiệm kỳ 2015-2020 với tinh thần chủ động, năng động, sáng tạo; phát huy cao nội lực, đồng thời tranh thủ sự lãnh đạo, hưởng dẫn của Huyện uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể của huyện và đặc biệt là sự ủng hộ đồng lòng của cán bộ Đảng viên và nhân dân trong xã; Đảng bộ và nhân dân trong xã đã đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt được nhiều kết quả toàn diện trên các lĩnh vực như: Chính trị; Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng
Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, những khó khăn, tồn tại, những kiến nghị đề xuất và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025.
Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Huy - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ xã và nhân dân xã Thạch Ngọc, đồng thời chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế và phương hướng khắc phục trong nhiệm kỳ tới.Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện đó là: Tập trung các nguồn lực để xây dựng NTM, chú trọng hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng NTM; Phát huy lợi thế vườn đồi, ứng dụng KHCN trong lĩnh vực nông nghiệp chăm lo, xây dựng công tác phát triển Đảng; Tập trung xây dựng khu dân cư kiểu mẫu...
Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ

Đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết thông qua danh sách bầu BCH Đảng bộ xã Thạch Ngọc, nhiệm kỳ 2020 -2025

Quy trình bầu cử được thực hiện đảm bảo theo các bước, đảm bảo khách quan, dân chủ

Sau 1,5 ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, đổi mới, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thạch Ngọc lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ xã lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 13 đồng chí; đồng chí Lê Thanh Hải tiếp tục được đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư BCH Đảng bộ xã khoá XXXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đó thời cũng đã bầu 5 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu huyện lần thứ XXX.

13 đồng chí tham gia BCH Đảng bộ xã Thạch Ngọc khóa XXXI, nhiệm kỳ 2020 -2025

BBT Trang TTĐT xã