Bế mạc giải Bóng đá nam mở rộng chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
15/09/2019 09:30

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, chiều ngày 8/9/2019 tại sân vận động xã Thạch Ngọc, BTC giải bóng đá nam mở rộng năm 2019 đã diễn ra trận đấu chung kết và lễ trao giải.

Trận chung kết giữa đội bóng Bắc Tiến và đội bóng Quý Hải

Từ vòng bảng đến trận chung kết, 8 đội bóng đến từ các chi đoàn đã trải qua 15 trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu fair - play các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, mang lại nhiều cảm xúc đối với cổ động viên. Đoàn xã Thạch Ngọc tổ chức thành công Giải bóng đá nam mở rộng  nhờ  sự quan tâm của lãnh đạo xã, sự giúp đỡ của các cơ quan đơn vị, các công ty, doanh nghiệp,  các nhà tài trợ nên giải đã thành công tốt đẹp

Thông qua giải bóng đá nam mở rộng năm 2019, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào, nhất là các hoạt động thể dục thể thao ngày một phát triển hơn. Là cơ hội để tuổi trẻ giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn.

Đ/c Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, đ/c Võ Tá Duy – Chủ tịch UBND xã trao cúp vô địch cho đội bóng thôn Quý Hải

Đ/c Nguyễn Gia Hùng – Phó bí thư Đảng ủy – CT HĐND; đ/c Trần Văn Quyền - Phó chủ tịch HĐND  trao giải nhì cho đội bóng thôn Bắc Tiến

Đội Mộc Hải đạt giải đội bóng phong cách nhất

Kết thúc giải, đội giành chức vô địch thuộc về đội Quý Hải, đội Bắc Tiến giành giải nhì, đội Đại Long và Tân Tiến đồng giải 3, đội Mỹ Châu, đội Đông Châu, Ngọc Sơn và Mộc Hải đạt giải khuyến khích; cầu thủ Nguyễn Văn Tiến thôn Quý Hải đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải, đội đạt giải phong các nhất là đội Mộc Hải.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tác giả: TT - Nguồn: BBT