Trường Mầm non xã Thạch Ngọc tiếp nhận quà tài trợ từ ngân hàng MSB
10/04/2019 12:25
Thực hiện kế hoạch của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) về hỗ trợ công tác an sinh xã hội. Chiều ngày 9/4/2019 UBND xã Thạch Ngọc và trường Mầm non tổ chức buổi tiếp nhận quà tài trợ cơ sở vật chất của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB)
Trường Mầm non xã Thạch Ngọc tiếp nhận quà tài trợ từ ngân hàng MSB

Tới dự có đ/c Lê Hồng Phong – Giám đốc ngân hàng MSB chi nhánh Hà Tĩnh; đ/c Nguyễn Bá Du - HUV- Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Thầy Nguyễn Quang Cảnh - Trưởng phòng GĐ-ĐT huyện Thạch Hà; cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thạch Ngọc cùng hội cha mẹ học sinh tới dự.

Tại buổi lễ trao nhận Ngân hàng TMCP MSB chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng cơ sở vật chất gồm: 120 chiếc bàn; 240 chiếc ghế; 8 chiếc tủ đồ dùng cá nhân cho trẻ; 8 chiếc giá treo khăn; 8 bảng học sinh; 70 bịch thảm; 16 quạt treo trường; sơn sửa lại hệ thống khu vệ sinh và phòng kho với tổng giá trị 250 triệu đồng.

Những chiếc bàn ghế, thảm xốp mới được đưa vào sử dụng tại các phòng học

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đ/c Nguyễn Bá Du - HUV- Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện đại diện cho huyện ; đ/c Võ Tá Duy – Chủ tịch UBND đại diện cho xã; cô Nguyễn Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ Ngân hàng MSB chi nhành Hã tĩnh; Ngân hàng MSB Việt Nam. Bên cạnh đó nhà trường sẽ cam kết sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa, hiệu quả các cơ sở cật chất và phát huy hết khả năng để đưa nền giáo dục địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả: TT - Nguồn: BBT